Giá bán CỰC HẤP DẪN của Shophouse Tuần Châu Marina

Là dự án nhà ở thấp tầng, shophouse duy nhất tiếp giáp với bến du thuyền Tuần Châu, có thể nhìn thấy rõ tiềm năng sinh lời rất lớn của Tuần Châu Marina. Tọa lạc tại vị trí Đông Nam đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh, dự án Tuần Châu Marina nằm trọn vẹn trong khu Du lịch quốc tế Tuần Châu, bên bờ vịnh Hạ Long - di sản thiên thiên thế giới. Đây cũng là dự án bất động sản đầu tiên và duy nhất nằm ngay tại cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

Với yếu tố DUY NHẤT và những tiềm năng SINH LỜI LỚN thì Tuần Châu Marina thực sự là một sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư KHÔNG THỂ HẤP DẪN HƠN. Vậy giá bán của những lô shophouse Tuần Châu Marina cụ thể như thế nào?
Phối cảnh các phân khu mở bán theo đợt của Tuần Châu Marina
Phối cảnh các phân khu mở bán theo đợt của Tuần Châu Marina
 Hiện đang giao dịch các lô shophouse ở Giai đoạn 1. Giá bán cụ thể như sau:

- Những lô view biển:
  + Giá đất: từ 53-54 triệu/m2 đối với lô thường, 58-59 triệu/m2 đối với lô góc.
  + Đơn giá xây: 3.300.000đ/m2.
  + Giá trên đã bao gồm VAT.

- Những lô view mặt đường:
  + Giá đất: từ 34-36 triệu/m2 đối với lô thường, 38-40 triệu/m2 đối với lô góc.
  + Đơn giá xây: 3.300.000đ/m2.
  + Giá trên đã bao gồm VAT.

Có thể thấy giá bán của Shophouse Tuần Châu Marina cực kỳ hấp dẫn và có thể nói là rất rẻ. So với rất nhiều dự án shophouse ven biển khác thì Tuần Châu Marina đang có giá bán rẻ hơn 2-3 lần. Đây thực sự là cơ hội lựa chọn đầu tư cực kỳ lý tưởng cho việc kinh doanh dịch vụ và gia tăng giá trị đất đối với Tuần Châu Marina khi Hạ Long đang càng ngày càng gia tăng lượng khách du lịch. Tính trong nửa đầu năm 2018 thì Hạ Long lọt top đầu lượng khách du lịch ghé thăm trong các thành phố biển của Việt Nam.