Tuần Châu Marina dẫn đầu xu hướng mini hotel ở Hạ Long

Nhận thấy cơ hội đầu tư mini hotel lớn tại Hạ Long, nhiều nhà đầu tư đã “đi trước đón đầu” và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Theo Sở du lịch Quảng Ninh, năm 2018 toàn tỉnh thu hút 12,2 triệu lượt khách. Tuy nhiên, nơi đây hiện vẫn chỉ có khoảng 17 khách sạn 3-5 sao. Ở một số thời điểm, việc thuê khách sạn 3-5 sao vô cùng khó khăn, nhiều du khách buộc phải chấp nhận nghỉ tại những cơ sở nhỏ lẻ, tự phát, không đạt tiêu chuẩn.

Trước thực tế này, tỉnh Quảng Ninh đã dành nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp đầu tư xây dựng, kinh doanh cơ sở lưu trú. Do đó, chỉ trong thời gian ngắn, rất nhiều các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đã được kiến tạo.Trong đó, có dự án Tuần Châu Marina được phát triển bởi tập đoàn Gami và tập đoàn Tuần Châu. Khách hàng có thể kinh doanh đầu tư vào mô hình minihotel của dự án nhờ những lợi thế cạnh tranh.

Tuần Châu Marina được kiến tạo dưới mô hình tích hợp lợi ích “3 in 1”, kết hợp giữa nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh. Dự án sở hữu vị trí có một không hai khi nằm tại trung tâm cảng tàu Tuần Châu, cửa ngõ vào Vịnh Hạ Long, có khả năng tiếp cận khoảng gần 2000 lượt khách mỗi ngày.

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina với vị trí đắc địa.
Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina với vị trí đắc địa.
Dự án nằm trong tổ hợp bất động sản giải trí đang phát triển rất mạnh tại Hạ Long, do đó có lợi thế hơn hẳn so với các dự án khác. Khách hàng được hưởng trọn vẹn không gian sống lý tưởng cùng thiết kế cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn như phố đi bộ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi giải trí,... tạo điều kiện cho du khách thỏa sức tận hưởng tiện ích độc đáo. Tuy nhiên, mức giá các sản phẩm tại dự án lại rất hợp lý, chỉ từ 35 đến 59 triệu/m2, tương đối thấp so với các dự án cùng phân khúc tại Hạ Long.

Các sản phẩm tại Tuần Châu Marina được xây dựng dưới dạng nhà phố thương mại, nhà đầu tư có thể chủ động trong các vấn đề thiết kế và xây dựng. Bên cạnh đó, thời gian đi vào vận hành sản phẩm này cũng sớm hơn các mô hình khác, giúp khả năng thu hồi vốn nhanh chóng và linh hoạt hơn. Mô hình này cũng đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách và có thể tùy ý chuyển đổi mô hình hoạt động sang homestay hoặc shophouse nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và xu thế của thị trường. Sở hữu mini hotel Tuần Châu Marina, khách hàng cũng có thể trực tiếp quản lý kinh doanh hoặc cho một cá nhân, tổ chức khác thuê lại tùy theo nhu cầu của mình.

Mini Hotel Tuần Châu Marina
Các sản phẩm mini hotel tại Tuần Châu Marina đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.
Còn một điểm khiến Tuần Châu Marina nổi bật, mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh mini hotel hiệu quả là chính sách bán hàng ưu đãi.

Khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng Quốc Dân (NCB) với chính sách hỗ trợ 50% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Những khách hàng không sử dụng gói vay sẽ được chiết khấu tới 8% giá trị hợp đồng

Ngoài ra, sở hữu các sản phẩm tại Tuần Châu Marina trong tháng 5/2019, khách hàng cũng sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn trúng xe ô tô sang trọng Mercedes C200 trị giá 1.5 tỷ đồng và 05 xe máy Vespa trị giá 75 triệu đồng/xe.
 

Là một trong những nhà đầu tư đầu tiên sở hữu mini hotel tại Tuần Châu Marina, chị Thúy An (Cẩm Giảng, TP.Hải Dương) cho biết: “Nhiều lần đi công tác, du lịch tại Hạ Long, tôi nhận thấy rất rõ nơi đây rất thiếu các khách sạn hoặc nơi nghỉ dưỡng chất lượng, giá cả hợp lý. Bởi vậy khi biết có dự án Tuần Châu Marina sở hữu vị trí đắc địa, xung quanh có nhiều tiện ích, cửa ngõ ra Vịnh Hạ Long,…rất phù hợp kinh doanh mô hình khách sạn nhỏ (mini hote)l nên tôi đã quyết địnhlựa chọn để đầu tư, cũng như mong muốn có một nơi để gia đình nghỉ dưỡng mỗi dịp đến Hạ Long.”

Theo chị An, đầu tư vào các sản phẩm mini hotel tại Tuần Châu Marina, chị thu về khoảng 200-300 triệu/tháng, tỉ suất lợi nhuận cho thuê có thể lên tới 2 tỉ đồng/năm. Như vậy sau khoảng chưa đầy 5 năm, chị đã có thể thu hồi lại vốn nhưng vẫn sở hữu một sản phẩm giá trị có sổ đỏ, sở hữu vĩnh viễn.